5 chìa khóa an toàn thực phẩm cho mùa Trung Thu
Rửa sạch tay, sử dụng nước sạch và nguyên liệu tươi sống, tách biệt thực phẩm sống và chín... là những biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm nói chung và cho mùa Trung Thu nói riêng.
Tin tức khác
- (Quyết đinh số 44/2024/QĐ-UBND) Ban hành Quy định điều kiện, diện tích tối thiểu của việc tách thửa đất, hợp thửa đất đối với từng loại đất trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
- Danh mục TTHC và Quy trình nội bộ trong giải quyết TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư
- (Nghị định số 126/2024/NĐ-CP) Quy định về tổ chức, hoạt động và quản lý hội
- Một số chính sách mới có hiệu lực từ đầu tháng 10/2024
- (Quyết định số 39/2024/QĐ-UBND) Quy định về bộ đơn giá bồi thường tài sản gắn liền với đất khi nhà nước thu hồi đất trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh – Phần đơn giá bồi thường nhà, vật kiến trúc