Ban chỉ huy Quân sự thành phố: Hành quân dã ngoại làm công tác dân vận

Trong 2 ngày 30-31/12, trên 30 cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự thành phố đã hành quân về xã Dân Chủ làm công tác dân vận tại địa phương.

Trong thời gian thực hiện Kế hoạch hành quân dã ngoại, Ban chỉ huy quân sự Thành phố đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền về chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, nhiệm vụ đơn vị và nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Cán bộ, chiến sĩ BCH Quân sự thành phố cùng nhân dân xã Dân chủ nạo vét kênh mương

và đổ bê tông gần 2 km tuyến đường nội đồng

Sau 2 ngày, 2km kênh mương trên địa bàn xã Dân Chủ đã được nạo vét, khơi thông dòng chảy

Đặc biệt, trong 2 ngày 30-31/12, với tinh thần lao động hăng say 30 cán bộ, chiến sỹ của Ban chỉ huy quân sự Thành phố cùng với nhân dân trên địa bàn xã đã tham gia nạo vét, khơi thông gần 2km hệ thống mương thoát nước và đổ bê tông đường nội đồng. Đồng thời tổ chức dọn vệ sinh phát quang cây cối, cỏ dại, bèo, thu gom rác thải, bao bì, chai lọ thuốc bảo vệ thực vật trên các cánh đồng để chuẩn bị cho vụ sản xuất tiếp theo, đảm bảo nguồn nước phục vụ sản xuất nông nghiệp cho bà con nông dân.

Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần nâng cao hiệu quả công tác dân vận Đảng trong tính hình mới, thực hiện tốt chức năng là đội quân công tác, góp phần xây dựng, củng cố thế trận lòng dân, mối quan hệ đoàn kết gắn bó với cấp ủy, chính quyền và nhân dân; xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh.

Hồng Hạnh