Chi hội Luật gia phường Hà Tu: Tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật năm 2023

Thực hiện chương trình công tác năm 2023; ngày 26/9/2023, tại Hội trường Trụ sở Đảng ủy - HĐND -UBND phường, Chi hội Luật gia phường Hà Tu đã phối hợp với Trung tâm tư vấn pháp luật – Hội Luật gia Tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2023.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Quang Thắng - Phó bí thư Đảng ủy phường Hà Tu; TT UBND, HĐND phường; TT UB MTTQ và trưởng các đoàn thể phường; Bí thư chi bộ, Trường các khu phố; Trưởng ban CTMT, đại diện các đoàn thể khu phố, tổ trưởng các tổ dân; Hội viên Chi hội Luật gia phường. Hội nghị do các đồng chí báo cáo viên của Trung tâm tư vấn pháp luật – Hội Luật gia Tỉnh Quảng Ninh truyền đạt các nội dung tuyên truyên.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo viên tuyên truyền một số quy định, điểm mới của Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở năm 2022. Ngoài ra các đại biểu còn được nghe một số các quy định của pháp luật về thừa kế, phân chia di sản, hòa giải ở cơ sở...

Quang cảnh Hội nghị

Qua Hội nghị đã góp phần trong nhận thức và nâng cao hiểu biết pháp luật, ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật của cán bộ, công chức và Nhân dân trên địa bàn phường; đồng thời phát huy vai trò của Chi hội Luật gia phường Hà Tu và hội viên trong việc phổ biến, tuyên truyền pháp luật trên địa bàn phường.