Chi nhánh Công ty TNHH YAZAKI Hải Phòng Việt Nam tại Quảng Ninh đã phối hợp UBND phường Hà Tu tuyển dụng công nhân trên địa bàn phường

Thực hiện văn bản số 107/LĐTBXH ngày 06/3/2023 của Phòng Lao động –TBXH thành phố Hạ Long “V/v tuyên truyền nhu cầu tuyển dụng lao động của Chi nhánh Công ty TNHH YAZAKI Hải Phòng Việt Nam tại Quảng Ninh”.

Nhằm tạo việc làm cho nhân dân trên địa bàn phường Hà Tu. Ngày 19/3/2023, Chi nhánh Công ty TNHH YAZAKI. Địa chỉ: KCN Đông Mai, phường Đông Mai, TX Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh đến tuyển dụng lao động trên địa bàn phường Hà Tu.  Công ty có 100% vốn đầu tư của Nhật bản. Chuyên sản xuất bộ dây dẫn điện trong xe ô tô. Môi trường làm việc sạch sẽ, có điều hoà, không độc hại. Công ty có chế độ tiền lương và phúc lợi rất ưu đãi. Hiện nay công ty đang có nhu cầu tuyển dụng công nhân, nhân viên.

Hình ảnh tuyển dụng