Chuyên mục Phòng chống tội phạm trên không gian mạng

UBND phường Hà Tu cung cấp thông tin về Chuyên mục Phòng chống tội phạm trên không gian mạng được cập nhật tại Cổng thông tin điện tử của Công an tinh Quảng Ninh để nhân dân truy cập cập nhật các thông tin về các thủ đoạn và các sự cố liên quan đến tội phạm trên mạng xã hội. Đồng thời nâng cao ý thức và trách nhiệm của người dân trong việc bảo vệ thông tin cá nhân; cảnh giác trước các thủ đoạn lừa đảo trên mạng xã hội, người dân tuyệt đối không tiết lộ thông tin cá nhân quan trọng cho bất kỳ ai trên mạng xã hội hay qua các tin nhắn không xác định nguồn gốc.

Đề nghị nhấn vào hình ảnh sau để truy cập chuyên mục:

Hoặc nhấn vào đường link sau để truy cập:

Hoặc sử dụng điện thoại quét mã Qrcode:

UBND phường Hà Tu thông báo để các Tổ công nghệ số cộng đồng và nhân dân được biết, cập nhật các thông tin về các thủ đoạn và các sự cố liên quan đến tội phạm trên mạng xã hội tại Chuyên phục Phòng chống tội phạm trên không gian mạng được cập nhật tại Cổng TTĐT của Công an tinh Quảng Ninh.