Công an phường Hà Tu phối hợp ra quân lập lại trật tự đô thị và vệ sinh môi trường

Thực hiện Chỉ thị 20-CT/TU ngày 16/5/2023 của BTV Thành ủy Hạ Long, chỉ đạo của Đảng ủy phường Hà Tu về tăng cường lãnh đạo, nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn và 152/KH – UBND ngày 20/8/2024 của UBND phường Hà Tu về về Ra quân xử lý vi phạm về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn; Sáng ngày 24/8/2024, Công an phường Hà Tu đã phối hợp ra quân lập lại trật tự đô thị và vệ sinh môi trường trên địa bàn phường.

Hình ảnh chiến sỹ Công an phường Hà Tu tham gia vệ sinh môi trường tại khu dân cư

Theo đó Công an phường Hà Tu đã cử toàn bộ cán bộ, chiến sỹ công an phường phối hợp với các lực lượng của phường, khu phố, tổ dân và nhân dân trên địa bàn phường tham gia ra quân lập lại trật tự đô thị và vệ sinh môi trường tại các khu dân cư trên địa bàn phường.

Hình ảnh chiến sỹ Công an phường Hà Tu tham gia xử lý trật tự đô thị

Trong ngày ra quân, Công an phường đã tham gia phối hợp Đội trật tự đô thị phường, Tổ tự quản về trật tự đô thị và vệ sinh môi trường tại các khu phố tham gia xử lý các hành vi kinh doanh lấn chiếm vỉa hè, đỗ xe ô tô trên vỉa hè... đảm bảo trật tự đô thị trên địa bàn phường. Cán bộ, chiến sỹ công an phường đã tham gia cùng nhân dân trên địa bàn phường tham dọn vệ sinh môi trường tại các tuyến đường trong khu dân cư; phối hợp Đoàn thanh niên bóc xóa quảng cáo rao vặt sai quy định đảm bảo mỹ quan đô thị.

Một số hình ảnh chiến sỹ Công an phường Hà Tu tham gia vệ sinh môi trường tại khu dân cư

Cùng với đó, Công an phường đã huy động cử lực lượng Tổ bảo vệ an ninh, trật tự tại các khu phố tham gia tích cực phối hợp với các lực lượng của phường, khu phố và nhân dân tham gia lập lại trật tự đô thị và dọn vệ sinh môi trường  trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh Tổ bảo vệ an ninh trật tự tại cơ sở tham phối hợp thực hiện nhiệm vụ