Công khai Danh sách công dân tạm hoãn gọi nhập ngũ và Danh sách công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2024

Thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự năm 2015; Quyết định số 2786/QĐ-UBND ngày 26/9/2023 của UBND Thành phố Hạ Long về việc tạm hoãn gọi nhập ngũ năm 2024; UBND phường Hà Tu thông báo công khai Danh sách công dân tạm hoãn gọi nhập ngũ và công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2024 như sau:

1. Nội dung công khai: Danh sách công dân tạm hoãn gọi nhập ngũ và công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2024, kèm theo:

- Danh sách công dân tạm hoãn gọi nhập ngũ năm 2024 (Nhấn vào đây để xem danh sách): 137 người (theo Quyết định số 2786/QĐ-UBND ngày 26/9/2023 của UBND Thành phố Hạ Long về việc tạm hoãn gọi nhập ngũ năm 2024 – kèm theo Quyết định):

- Danh sách công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2024 (Nhấn vào đây để xem danh sách): 101 người

2. Thời gian: 20 ngày, tính từ ngày 29/9/2023 đến hết ngày 18/10/2023.

3. Hình thức công khai:

- Niêm yết tại Trụ sở UBND phường, Nhà văn hóa 7 khu phố.

- Thông báo trên hệ thống loa truyền thanh, cập nhật trên Cổng thông tin điện tử của phường.

- Gửi thông báo này đến Tổ dân, khu phố và các trường hợp liên quan.

Trong thời gian công khai đề nghị các khu phố, tổ dân, Nhân dân và các trường hợp cá nhân có tên tại danh sách tham gia đóng góp ý kiến, phản ánh kiến nghị (nếu có) gửi về UBND phường (qua đ/c Nguyễn Trung Bộ – Chỉ huy trưởng Ban CHQS) để giải quyết và trả lời các kiến nghị, phản ánh liên quan.

Hết thời hạn trên, UBND phường sẽ tiến hành lập biên bản kết thúc niêm yết, công khai để làm cơ sở tổng hợp hoàn thiện hồ sơ tuyển chọn, gọi công nhân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân năm 2024 theo quy định.

Ủy ban nhân dân phường Hà Tu thông báo./.