Đảng bộ phường Hà Tu long trọng tổ chức Lễ tặng huy hiệu Đảng đợt 03 tháng 02 năm 2023

Đảng bộ phường Hà Tu long trọng tổ chức Lễ Tặng Huy hiệu Đảng đợt 03 tháng 02 năm 2023

          Nhân Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023).  Ngày 03/02/2023 Đảng bộ phường Hà Tu long trọng tổ chức Lễ tặng huy hiệu Đảng đợt 03 tháng 02 năm 2023 cho 11 Đảng viên trong đó:

         *Tặng Huy hiệu đảng cho 11 đồng chí

          - Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng: 01 đồng chí

          - Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng: 01 đồng chí

          - Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng: 02 đồng chí

          - Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng: 05 đồng chí

          - Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng: 02 đồng chí

          Tham dự lễ trao huy hiệu Đảng có Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn thành ủy viên Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường. đồng chí Lê Quang Thắng PBT Thường Trực Đảng ủy, đồng chí Cao Đăng Long PBT Đảng ủy CT UBND phường, BCH Đảng ủy, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể phường và đồng chí Bí thư kiêm trưởng khu phố, trưởng ban công tác mặt trận khu phố và các đồng chí nhận huy hiệu đảng.

   

                                          Quang cảnh lễ trao  tặng huy hiệu Đảng

         Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn thành ủy viên Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường phát biểu và nhiệt liệt chúc mừng tri ân những công sức, tâm huyết, sự đóng góp quý báu của các Đảng viên cao niên, Đảng viên cao tuổi Đảng của Đảng bộ phường; nhấn mạnh những đóng góp của các đồng chí Đảng viên qua các thế hệ trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, là nền tảng, là tấm gương sáng cho thế hệ hôm nay noi theo.

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn thành ủy viên Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường phát biểu

       Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí: Trương Kim Phụng chi bộ khu phố 1 được nhận huy hiệu 55 tuổi đảng phát biểu cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm tốt đẹp của Lãnh đạo thành phố, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy phường và hứa sẽ thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa ngày càng vững mạnh./.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 26