Đảng bộ phường Hà Tu long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2022).Đảng bộ phường Hà Tu long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9

         Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2022). Ngày 30/8/2022 Đảng bộ phường Hà Tu long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho 19 đồng chí được nhận Huy hiệu 55, 50, 45,40,30 năm tuổi Đảng. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí: Nguyễn Thanh Tuấn thành ủy viên Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường . đồng chí Lê Quang Thắng PBT Thường Trực Đảng ủy, đồng chí Cao Đăng Long PBT Đảng ủy CT UBND phường, BCH Đảng ủy, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể phường và đồng chí Bí thư kiêm trưởng khu phố, trưởng ban công tác mặt trận khu phố và các đồng chí nhận huy hiệu đảng.

Quang cảnh lễ trao huy hiệu Đảng

Tại buổi lễ trao huy hiệu Đảng, các đồng chí lãnh đạo địa phương đã trao cho các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu 55, 50, 45,40,30 năm tuổi Đảng

Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn thành ủy viên Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường thay mặt lãnh đạo địa phương phát biểu và nhiệt liệt chúc mừng tri ân những công sức, tâm huyết, sự đóng góp quý báu của các Đảng viên cao niên, Đảng viên cao tuổi Đảng của Đảng bộ phường; nhấn mạnh những đóng góp của các đồng chí Đảng viên qua các thế hệ trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, là nền tảng, là tấm gương sáng cho thế hệ hôm nay noi theo.

  Ảnh  Đồng chí Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn thành ủy viên Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường phát biểu

       Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí: Nguyễn Duy Hòa chi bộ khu phố 6 được nhận huy hiệu 50 tuổi đảng phát biểu cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm tốt đẹp của Lãnh đạo thành phố, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy phường và hứa sẽ thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa ngày càng vững mạnh./.

 

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 8538