Đảng bộ phường Hà Tu tổ chức Lễ Tặng và truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 07 /11 /2022

Nhân kỷ niệm Ngày cách mạng tháng mười Nga (07/11/ – 07/11/2022). Ngày 04/11/2022 Đảng bộ phường Hà Tu long trọng tổ chức Lễ Tặng và truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 07 tháng 11 năm 2022 cho 08 Đảng viên: Trong đó:

1.Tặng Huy hiệu đảng cho 06 đồng chí

- Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng: 01 đồng chí

- Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng: 01 đồng chí

- Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng: 02 đồng chí

- Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng: 02 đồng chí

2. Truy tặng Huy hiệu Đảng cho 02 đồng chí.

- Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí: Thượng tá Vũ Đình Hưng Ủy viên BTV Thành ủy – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thành phố

Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn thành ủy viên Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường . đồng chí Lê Quang Thắng PBT Thường Trực Đảng ủy, đồng chí Cao Đăng Long PBT Đảng ủy CT UBND phường, BCH Đảng ủy, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể phường và đồng chí Bí thư kiêm trưởng khu phố, trưởng ban công tác mặt trận khu phố và các đồng chí nhận huy hiệu đảng.

.

Quang cảnh lễ trao và truy tặng huy hiệu Đảng

Đồng chí Thường tá Vũ Đình Hưng Ủy viên BTV Thành ủy – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thành phố phát biểu và nhiệt liệt chúc mừng tri ân những công sức, tâm huyết, sự đóng góp quý báu của các Đảng viên cao niên, Đảng viên cao tuổi Đảng của Đảng bộ phường; nhấn mạnh những đóng góp của các đồng chí Đảng viên qua các thế hệ trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, là nền tảng, là tấm gương sáng cho thế hệ hôm nay noi theo.

Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí: Mai Văn Tâm chi bộ khu phố 5 được nhận huy hiệu 40 tuổi đảng phát biểu cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm tốt đẹp của Lãnh đạo thành phố, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy phường và hứa sẽ thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa ngày càng vững mạnh./.

Hình ảnh đồng chí Mai Văn Tâm cảm nhận