Đảng bộ phường Hà Tu trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024

Sáng 17/5, Đảng bộ phường Hà Tu tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cho 17 đảng viên thuộc Đảng bộ phường.

Đảng bộ phường Hà Tu trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024

Trong tổng số 17 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 năm nay, có 3 đảng viên 65 tuổi đảng; 2 đảng viên 60 tuổi đảng; 2 đảng viên 45 năm tuổi đảng; 5 đảng viên 40 năm tuổi đảng và 5 đảng viên 30 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Quang Hải, Bí thư Đảng bộ phường Hà Tu chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ phường. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Đảng viên Đảng bộ phường Hà Tu dự buổi sinh hoạt chính trị “Học tập Bác lòng ta trong sáng hơn”.

Cũng tại Hội nghị, Đảng bộ phường Hà Tu đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị “Học tập Bác lòng ta trong sáng hơn”. Các đảng viên đã được nghe đồng chí Dương Quốc Phòng, Phó trưởng phòng lý luận chính trị và lịch sử đảng, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Quảng Ninh thông tin những vấn đề cơ bản  về tình hình kinnh tế xã hội tỉnh Quảng Ninh; tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về tinh thần trách nhiệm, tính trung thực, nói đi đôi với làm; vai trò, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên hiện nay trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác...

Buổi sinh hoạt đã góp phần tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ Đoàn, Hội, học sinh, sinh viên nhận thức sâu sắc hơn về cuộc đời, sự nghiệp và những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với dân tộc, đất nước và cách mạng Việt Nam; từ đó, nâng cao ý thức tự giác tu dưỡng, rèn luyện theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy định của nhà trường và địa phương nơi cư trú.

Nguồn tin từ Trung tâm truyền thông và văn hóa thành phố

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 40