Dỡ phong toả Cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke Anh Tươi tại tổ 2 khu 6 phường Hà Tu

Ngày 11/8/2021, các lực lượng chức năng của phường Hà Tu đã thực hiện dỡ phong toả cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke Anh Tươi tại tổ 2 khu 6 phường Hà Tu. Đồng thời thực hiện xét nghiệm SARS-CoV-2 và ngừng áp dụng biện pháp cách ly 17 trường hợp cách ly 14 ngày tại quán.

Dỡ phong toả Cơ sở kinh doanh karaoke Anh Tươi

Lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 tự trả phí cho người bị cách ly tại cơ sở karaoke

Trước đó ngày 29/7/2021, các lực lượng chức năng Thành phố Hạ Long và UBND phường Hà Tu đã kiểm tra, xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở kinh doanh karaoke Anh Tươi và các khách hát tại quán do vi phạm các quy định phòng chống dịch Covid-19. Chủ cơ sở kinh doanh karaoke Anh Tươi bị UBND Thành phố Hạ Long xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 42.500.000 đồng do không có giấy phép và không thực hiện tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh để phòng chống dịch Covid-19 theo quy định (theo Quyết định 370/QĐ-UBND ngày 06/8/2021 của UBND Thành phố Hạ Long). UBND phường Hà Tu đã xử phạt vi phạm hành chính 2.000.000 đồng/người đối với 28 khách hát tại quán do vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19 và yêu cầu thực hiện, áp dụng các biện pháp cách ly theo quy định (trong đó 17 trường hợp bị cách ly 14 ngày tại cơ sở karaoke Anh Tươi).

Phường Hà Tu