Đoàn thanh niên phường Hà Tu: Chương trình trải nghiệm “Một ngày là chiến sỹ hải quân”

Thực hiện Kế hoạch số 107/KH-UBND ngày 23/5/2023 của UBND phường Hà Tu về thực hiện Tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh hè năm 2023; Đoàn thanh niên phường Hà Tu đã tổ chức nhiều hoạt động quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh hè.

Theo đó, ngày 22/7/2023, Đoàn thanh niên phường Hà Tu đã tổ chức Chương trình trải nghiệm “Một ngày là chiến sỹ hải quân” cho 60 trẻ em trên địa bàn phường. Thông qua Chương trình, các em đã được đến thăm, trải nghiệm ... về cuộc sống sinh hoạt một ngày các cán bộ, chiến sỹ hải quân thuộc Lữ đoàn 170 - Vùng I Hải quân.

Một số hình ảnh của Chương trình

Những trải nghiệm với tinh thần hào hứng, vui tươi và nhiều kỷ niệm sẽ góp phần nâng cao khả năng thích nghi, tính tự lập và trưởng thành hơn trong suy nghĩ, hành động của các em. Chương trình còn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để động viên và có phương pháp giáo dục phù hợp, giúp các em ngày càng tiến bộ hơn và đã trở thành chương trình thường niên trong mỗi dịp hè hàng năm được đông đảo phụ huynh đăng ký cho con, em tham gia.