Hội đồng nghĩa vụ phường Hà Tu tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự năm 2023

Thực hiện kế hoạch số 68/KH – UBND ngày 28/02/2023 của UBND thành phố Hạ Long về việc đăng ký nghĩa vụ quân sự năm 2023. Ngày 19/4, Hội đồng nghĩa vụ phường Hà Tu tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự năm 2023.

Mỗi công dân Việt Nam ngay từ khi sinh ra đã mang trong mình nghĩa vụ với đất nước, đặc biệt là tham gia nghĩa vụ quân sự. Đăng ký nghĩa vụ quân sự không chỉ là nghĩa vụ với hiện tại và tương lai trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc mà còn là trách nhiệm bảo vệ thành quả cách mạng của những bậc cha ông đi trước – những người đã ngã xuống vì nền hòa bình, độc lập dân tộc và hạnh phúc cho nhân dân. Là một công dân Việt Nam khi tham gia nghĩa vụ quân sự sẽ đem sức trẻ của mình để xây dựng tổ quốc giàu đẹp.

Hình ảnh đăng ký nghĩa vụ quân sự