Hội đồng nhân dân phường Hà Tu khóa X đã tổ chức Kỳ họp thứ 4

Ngày 28/7/2022, Hội đồng nhân dân phường Hà Tu khóa X đã tổ chức Kỳ họp thứ 4. Đây là kỳ họp thường lệ giữa năm được tổ chức để thảo luận, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ Kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm; đồng thời xem xét, quyết định một số nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền của Hội đồng nhân dân phường.

Tham dự kỳ họp có các Đại biểu HĐND thành phố ứng cử trên địa bàn phường, Các Đồng chí Lãnh đạo  Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường, các ban ngành Đoàn thể phường, đồng chí  Bí  thư – khu trưởng, trưởng ban CT MT các khu phố và các đại biểu hội đồng nhân dân phường.

Hình ảnh

Tại kỳ họp các đại biểu HĐND phường  đã tập trung làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, khoa học, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ, thẳng thắn thảo luận, thể hiện trách  nhiệm cao trước Đảng bộ, cử tri và nhân dân. Kỳ họp đã thông qua các báo cáo của UBND, UBMTTQ, Công an phường, Hội đồng nhân dân phường thảo luận và thống nhất cao đánh giá kết quả 6 tháng đầu năm, đưa ra các giải pháp  để hoàn thành toàn diện các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển Kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2022.

Kỳ họp thứ tư HĐND phường đã thực hiện công tác cán bộ theo thẩm quyền. Thực hiện quy trình miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND phường khóa X, nhiệm kỳ 2021 -2026 đối với ông Lê Thế Phương và bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND phường Hà Tu, khóa X, nhiệm kỳ 2021 -2026 đối với ông Trần Văn Lợi.  Kết quả bầu cử ông Trần Văn Lợi đạt số phiếu 21/21 phiếu đạt 100 % đã trúng cử chức danh Phó chủ tịch UBND phường Hà Tu khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Hình ảnh

Kỳ họp đã thông qua 7 Nghị quyết quan trọng, trong đó có nhiều Nghị quyết có ý nghĩa đối với sự ổn định và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian tới.

(Hình ảnh Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo)

Hình ảnh tặng hoa chức mừng ông Trần Văn Lợi trúng cử chức danh PCT UBND phường)