Hội đồng nhân dân phường Hà Tu khóa X đã tổ chức Kỳ họp thứ 5

Ngày 28/12/2022, Hội đồng nhân dân phường Hà Tu khóa X đã tổ chức Kỳ họp thứ 5. Tham dự kỳ họp có Bùi Thị Huyền Trang - ủy ban kiểm tra thành ủy, TT Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường, các ban ngành Đoàn thể phường, đồng chí Bí thư – khu trưởng, trưởng ban CT MT các khu phố và đại biểu hội đồng nhân dân phường.

Hình ảnh

Kỳ họp thứ 5 đã thông qua các báo cáo của UBND phường: Báo cáo về kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh và công tác chỉ đạo điều hành của UBND phường năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Hình ảnh

Giao thường trực HĐND phường, các ban HĐND phường, các đại biểu HĐND phường tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện Nghị quyết HĐND theo chức năng, nhiệm vụ quyền hạn quy định.

HĐND phường Hà Tu khoá X, kỳ họp thứ 5 tiếp thu các ý kiến, kiến nghị, các ý kiến đóng góp của cử tri trên địa bàn phường và kêu gọi các tầng lớp nhân dân, cán bộ, đảng viên, các tổ chức đoàn thể, khu phố, các cơ quan đơn vị trên địa bàn phường hăng hái thi đua, lao động sản xuất hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của địa phương năm 2023.