Hội đồng nhân dân phường Hà Tu tổ chức họp lần thứ tám (kỳ họp chuyên đề)

Hội đồng nhân dân phường Hà Tu khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức họp lần thứ tám (kỳ họp chuyên đề): Tham gia ý kiến đối với dự thảo Điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 và Kế hoạch sử dụng đất năm 2024 của thành phố Hạ Long.

Ngày 12/9/2023. Hội đồng nhân dân phường Hà Tu tổ chức kỳ họp lần thứ tám (kỳ họp chuyên đề). Tham dự kỳ họp có các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường và các Đại biểu hội đồng nhân dân phường khóa X.

Hình ảnh của kỳ họp

Các đại biểu HĐND phường tham dự kỳ họp đã tập trung trí tuệ, tích cực tham gia thảo luận đóng góp nhiều ý kiến sâu sắc, chất lượng tham gia ý kiến dự thảo Điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 và Kế hoạch sử dụng đất năm 2024 của thành phố Hạ Long; tham gia ý kiến Danh mục Công trình dự kiến thực hiện trong kỳ quy hoạch điều chỉnh 2021-2030 trên địa bàn phường Hà Tu (Phụ lục biểu do đơn vị tư vấn rà soát; Phụ lục UBND phường đã rà soát đề nghị điều chỉnh, bổ sung, chỉnh sửa). Và tham gia ý kiến bằng Phiếu để TT HĐND, UBND phường tổng hợp báo cáo cấp có thẩm quyền theo quy định.

Hình ảnh của kỳ họp

Kỳ họp đã thông qua Nghị quyết tham gia ý kiến dự thảo Điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 và Kế hoạch sử dụng đất năm 2024 của thành phố Hạ Long.