Hội LHPN Thành phố phối hợp tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 19/8, Hội LHPN Thành phố phối hợp với Công ty Bảo Việt nhân thọ tỉnh Quảng Ninh, nhà thiết kế áo dài Lê Dơn tặng quà cho 150 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Đồng Sơn và Đồng Lâm.

Đoàn đến thăm và trao tặng 136 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường TH&THCS Đồng Sơn

Theo đó, đoàn đã đến thăm và trao tặng 136 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường TH&THCS Đồng Sơn, 14 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồng Lâm với tổng số tiền trên 60 triệu đồng. Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng, gồm: 1 chiếc cặp sách và 200.000 đồng tiền mặt.

Đoàn đến thăm và trao tặng 14 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường TH&THCS Đồng Lâm

Công ty Bảo Việt nhân thọ tỉnh Quảng Ninh tặng quà cho 4 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do cô giáo Bàn Thị Đào, trường TH&THCS Đồng Lâm chăm nuôi

Ngoài ra, Công ty Bảo Việt nhân thọ tỉnh Quảng Ninh còn trao tặng 4 triệu đồng cho 4 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do cô giáo Bàn Thị Đào, trường TH&THCS Đồng Lâm chăm nuôi. Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời chia sẻ khó khăn với gia đình các em trong dịp đầu năm học mới 2021-2022.

Trần Thanh- Đoàn Việt