Hội nghị trực tuyến Đại biểu Quốc hội tiếp xúc với cử tri Thành phố Hạ Long

Sáng ngày 26/6/2023, Ủy ban MTTQ Thành phố Hạ Long đã tổ chức Hội nghị Đại biểu Quốc hội tiếp xúc với cử tri Thành phố Hạ Long; Hội nghị được truyền trực tuyến tới các điểm cầu của xã, phường.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường chủ trì tại điểm cầu của phường Hà Tu. Đến dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND phường; Chủ tịch UB MTTQ và trưởng các tổ chức chính trị xã hội phường; Bí thư chi bộ - Trưởng khu phố, Trưởng ban công tác mặt trận khu phố và đại diện cử tri trên địa bàn phường.

Các đại biểu dự Hội nghị trực tuyến đã được nghe Đại biểu Quốc hội báo cáo trước cử tri về: (1) Kết quả kỳ họp thứ 5 Quốc hội, khoá XV; (2) Tình hình thực hiện kinh tế xã hội những tháng đầu năm 2023 của đất nước; (3) Thông tin nhanh các luật, nghị quyết đã được Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khoá XV.