Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy năm 2021

Hưởng ứng 20 năm ngày “Toàn dân phòng cháy và chữa cháy ”, ngày 25/9, TP Hạ Long tổ chức hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy năm 2021. Dự hội thao có đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, Phó Chủ tịch UBND Thành phố.

Tham gia hội thao là 33 đội dân phòng của 33 xã, phường trên địa bàn. Mỗi đội tham gia 2 nội dung thi gồm: Đội hình cá nhân chạy 100m vượt chướng ngại vật dùng bình bột dập tắt khay xăng; đội hình tập thể chạy tiếp sức 4x100m vượt chướng ngại vật cứu tài sản, chữa cháy.

Đ/c Nguyễn Tuấn Minh, Phó Chủ tịch UBND Thành phố phát biểu khai mạc hội thao

Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, Phó Chủ tịch UBND Thành phố nhấn mạnh: Đây là dịp để lực lượng phòng cháy, chữa cháy ở cơ sở rèn luyện, nâng cao thể lực, trình độ, kỹ thuật, chiến thuật chữa cháy; sẵn sàng phương án lực lượng, phương tiện tham gia chữa cháy, cứu nạn cứu hộ kịp thời với tình huống cháy có thể xảy ra. Đồng thời, tuyên truyền để người dân trên địa bàn nâng cao ý thức phòng ngừa, tham gia phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ; củng cố, xây dựng và phát triển phong trào toàn dân tham gia phòng cháy, chữa cháy, góp phần bảo vệ tính mạng, tài sản của người dân và các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.

Các đội tranh tài ở 2 nội dung thi

Ngay sau tuyên bố khai mạc các vận động viên đã nhập cuộc đầy quyết tâm dưới sự cổ vũ sôi nổi, nhiệt tình của các cổ động viên, tạo nên những cuộc đua hấp dẫn tại hội thao. Trong suốt Hội thao các đội thi đã mang đến những màn trình diễn đẹp, đúng kỹ thuật, quy chế.

Đ/c Nguyễn Tuấn Minh, Phó Chủ tịch UBND Thành phố và đ/c Nguyễn Hải Phong, Trưởng Công an TP trao giải cho các tập thể và cá nhân

đạt thành tích cao tại Hội thao

Kết thúc hội thao, BTC đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích ở 2 nội dung thi. Kết quả chung cuộc, giải Nhất toàn đoàn thuộc về đội thi phường Hồng Hà, giải Nhì thuộc về đội thi xã Đồng Lâm và giải Ba thuộc về đội thi phường Tuần Châu.

Thu Hường - Văn Hiệp