Kết quả giải quyết TTHC và khảo sát sự hài lòng đối với giải quyết TTHC tại UBND phường Hà Tu tháng 12 năm 2023

UBND phường Hà Tu luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại của phường nhằm nâng cao chất lượng giải quyết TTHC cho các tổ chức, cá nhân; đẩy mạnh chuyển đổi số, hiện đại hóa; nâng cao chất lượng phục vụ hành chính công của phường.

Trong tháng 12 năm 2023, tại UBND phường công tác giải quyết TTHC được thực hiện theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông, đảm bảo theo quy định. Chất lượng giải quyết TTHC của phường được nâng cao, đem đến sự hài lòng cho các tổ chức, cá nhân đến giao dịch TTHC. Kết quả giải quyết TTHC và khảo sát sự hài lòng đối với giải quyết TTHC tại UBND phường Hà Tu tháng 12 năm 2023 như sau: