Khu phố 1, 2 phường Hà Tu tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường nạo vét cống, rãnh thoát nước đường Minh Hà; khu phố 5 tổ chức ra quân tuyến cống tổ 6 khu 5 phường Hà Tu

Thực hiện thông báo số 39/TB – UBND ngày 14/4/2023 của UBND phường Hà Tu về việc triển khai công tác vệ sinh môi trường, nạo vét cống, rãnh thoát nước đường Minh Hà; rãnh thoát nước tổ 6 khu 2 phường Hà Tu và tháo dỡ vệt dắt xe dọc tuyến đường Minh Hà.

Sáng ngày 23/4/2023, khu phố 1 và khu phố 2 phường Hà Tu tổ chức ra quân công tác vệ sinh môi trường, nạo vét cống, rãnh thoát nước đường Minh Hà; rãnh thoát nước tổ 6 khu 2 phường Hà Tu và tháo dỡ vệt dắt xe dọc tuyến đường Minh Hà. Buổi lao động cán bộ, nhân dân Khu phố 1 và khu phố 2 khoảng 60 người dân tham gia.

Chuỗi hình ảnh hoạt động khu phố 1 và khu phố 2

Khu phố 5 tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường nạo vét cống, rãnh thoát nước tại tổ 6 khu 5 phường Hà Tu. Buổi lao động cán bộ, nhân dân Khu phố 5 khoảng 30 người dân tham gia.

Chuỗi hình ảnh hoạt động khu phố 5

Thông qua hoạt động nâng cao nhận thức, trách nhiệm về bảo vệ môi trường, phát huy vai trò của nhân dân và cộng đồng dân cư tham gia duy trì, cải thiện chất lượng môi trường trên địa bàn phường. Thu gom rác thải, vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn phường duy trì, hướng tới mục tiêu xây dựng phường Hà Tu Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp. Từ đó huy động sức mạnh của tập thể, cá nhân thực hiện bảo vệ môi trường; nhân rộng các điển hình tiên tiến, các sáng kiến, kinh nghiệm, mô hình hay, cách làm sáng tạo trong bảo vệ môi trường trên địa bàn phường./.