Khu phố 2 phường Hà Khánh tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Ngày 18/11, Khu phố 2 phường Hà Khánh đã long trọng tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc”, kỉ niệm 91 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam 18/11/1930-18/11/2021, tổng kết công tác khu phố năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Quang cảnh lễ kỉ niệm

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Bí thư, khu trưởng khu phố 2 phường Hà Khánh báo cáo công tác khu phố năm 2021

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng

Trong không khí sôi nổi của ngày hội Đại đoàn kết, các đại biểu cùng nhân dân khu phố 2, phường Hà Khánh đã ôn lại lịch sử chặng đường 91 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam. Trong nhiều năm qua, người dân trong khu phố đã nỗ lực hết mình cùng nhau tạo nên những kết quả trong xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư, phát huy vai trò đoàn kết thống nhất cùng chính quyền, MTTQ phường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác. Người dân tích cực tham gia phong trào phá triển kinh tế, chăn nuôi, trồng trọt, Các hoạt động an sinh xã hội và phòng chống dịch được thực hiện hiệu quả, phát huy tinh thần tự chủ, tự nguyện, thu được kết quả tích cực. Toàn khu có 508/ 526 gia đình đạt gia đình văn hóa, các cán bộ Mặt trận, khu phố đã thường xuyên sâu sát cơ sở, tập hợp sự đoàn kết trong nhân dân.

Trong không khí sôi nổi, nhiều tiết mục văn hóa văn nghệ đã được người dân tổ chức trong nhiều ngày nay và tại buổi lễ kỉ niệm.

Thời gian tới, khu phố 2 tiếp tục đoàn kết, vượt qua khó khăn thách thức để xây dựng khu dân cư ngày càng phát triển, quan tâm giúp đỡ các hộ có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch trên địa bàn. Duy trì tốt công tác an ninh trật tự, mô hình tự quản ngũ gia liên kết, đăng ký phấn đấu các hộ gia đình đạt gia đình văn hóa từ 95% trở lên, tuyên truyền đến 100% các gia đình thực hiện đúng quy ước trong việc cưới việc tang và lễ hội, duy trì phong trào nhân đạo từ thiện, chủ nhật xanh và vận động nhân dân thực hiện tốt NQ 21 của BTV Thành ủy…

Nhân dịp này, UBND phường và khu phố khen thưởng cho 5 tập thể, 17 cá nhân và 1 hộ gia đình tiêu biểu trên toàn khu phố đã có thành tích trong cuộc vận động, các phong trào thi đua của khu phố năm 2021.

 

                                                                                                 Mỹ Hạnh- Khánh B

 

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 94