Liên hoan tiếng hát khu dân cư thành phố Hạ Long năm 2023 Cụm số 5

Liên hoan tiếng hát khu dân cư thành phố Hạ Long Cụm số 5 gồm 6 phường Hồng Hải, Hà Phong, Hồng Hà, Hà Lầm, Hà Trung và Hà Tu tham gia.

Chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023); 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm nhân dân đảo Tuần Châu (23/11/1963 - 23/11/2023); 30 năm thành lập thành phố Hạ Long (27/12/1993 - 27/12/2023); tối ngày 12/8/2023, Thành phố Hạ Long tổ chức Liên hoan tiếng hát khu dân cư năm 2023 Cụm số 5.

Đến dự Liên hoan Tiếng hát khu dân cư của Cụm số 5 TP Hạ Long có đồng chí Hồ Ngọc Hoài, Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hồng Hà; đồng chí Cao Đăng Long - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hà Tu, Trưởng BTC Liên hoan tiếng hát khu dân cư Cụm số 5 TP Hạ Long; cùng các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban, ngành, đoàn thể Thành phố, lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ của 6 phường trong Cụm.

Đ/c Hồ Ngọc Hoài, Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hồng Hà và Đ/c Cao Đăng Long, Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hà Tu tặng hoa, cờ lưu niệm cho đại diện 6 đoàn tham gia Liên hoan Tiếng hát khu dân cư Cụm số 5 TP Hạ Long

Liên hoan tiếng hát khu dân cư thành phố Hạ Long Cụm số 5 gồm 6 phường Hồng Hải, Hà Phong, Hồng Hà, Hà Lầm, Hà Trung và Hà Tu tham gia với tổng số 36 tiết mục ca, múa, nhạc, tiểu phẩm thu hút hàng trăm các nghệ sĩ, diễn viên không chuyên trên địa bàn. Các tiết mục dự thi với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; truyền thống đại đoàn kết dân tộc, truyền thống đấu tranh cách mạng, truyền thống văn hóa của nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh, TP Hạ Long…

Một số hình ảnh của Liên hoan tiếng hát khu dân cư thành phố Hạ Long năm 2023 Cụm số 5

Chương trình Liên hoan Tiếng hát khu dân cư Cụm số 5 TP Hạ Long đã được đông đảo quần chúng nhân đến xem và cổ vũ cho các đơn vị tham gia. Liên hoan Tiếng hát khu dân cư của Cụm số 5 TP Hạ Long năm 2023 đã để lại ấn tượng tốt đẹp và được đông đảo người dân đến cổ vũ. Các tiết mục xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để công diễn trong thời gian tới.