Nhân dân khu phố 1 chung tay cải tạo hạ tầng khu dân cư

Thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TU ngày 31/12/2020 của Ban Thuờng vụ Thành ủy và Thông báo số 1153 TB/TU ngày 19/02/2024 của Thành ủy Hạ Long về thông báo ý kiến chỉ đạo của Thường trực Thành ủy tại Hội nghị ngày 15 và 16/02/2024; Phường Hà Tu đã tiến hành thực hiện cải tạo đoạn đường dân sinh tại tổ 8 khu phố 1.

Để triển khai thực hiện cải tạo công trình, UBND phường đã vận động xã hội hóa một phần nguyên vật liệu; huy động sự tham gia vào cuộc của cán bộ, đảng viên và nhân dân đóng góp kinh phí, ngày công để triển khai thi công. 

Hình ảnh đoạn đường trước khi cải tạo

Trước khi cải tạo đoạn đường trên là đường đất ảnh hưởng đến đi lại và cuộc sống sinh hoạt của một số hộ dân, không đảm bảo vệ sinh môi trường. Thực hiện sự chỉ đạo của UBND phường, Khu phố 1 phường Hà Tu đã huy động cán bộ, đảng viên và nhân dân tham gia dọn vệ sinh môi trường phát quang bụi cỏ 2 bên và thuê máy móc, huy động nhân công tham gia tạo mặt bằng để triển khai thi công công trình.

Hình đoạn đường sau khi được dọn dẹp, tạo mặt bằng để thi công

Hình ảnh nhân dân tham gia cải tạo đoạn đường

Hiện tại đoạn đường tại tổ 8 khu 1 đã hoàn thành thi công và đưa vào sử dụng với chiều dài 84 m chiều rộng 4m. Việc hoàn thành đoạn đường trên đã góp phần khắc phục tình trạng đường đất, không đảm bảo vệ sinh môi trường tại tổ dân, tạo điều kiện thuận lợi đi lại cho nhân dân.

Hình ảnh đã hoàn thành thi công

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 39