Những điều cần biết khi chế biến thực phẩm để phòng tránh mắc bệnh cúm gia cầm
Để phòng tránh mắc bệnh cúm gia cầm, khi chế biến thực phẩm, người dân cần chú ý: không dùng chung dao hoặc bề mặt khi chế biến thịt sống, không đặt thức ăn đã nấu chín lên cùng bề mặt với thực phẩm sống trước đó, rửa sạch tay bằng xà phòng và nước trước và sau khi xử lý thịt gia cầm sống...
Tin tức khác
- Một số chính sách mới có hiệu lực từ đầu tháng 5/2024
- Hội Cựu Chiến Binh phường Hà Tu tổ chức Liên hoan tiếng hát cựu chiến binh năm 2024
- Hội Chữ Thập Đỏ Phường Hà Tu phối hợp tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2024
- Một số chính sách mới có hiệu lực từ cuối tháng 4/2024
- Thông báo chương trình Hiến máu tình nguyện