Phường Hà Tu bàn giao nhà xây mới, nhà sửa chữa cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 29/7, Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Hà tu tổ chức khánh thành bàn giao nhà và kinh phí hỗ trợ cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn gồm 03 hộ sửa chữa và 02 hộ xây mới (Trong đó: Ủy ban MTTQ TP hỗ trợ 1 hộ xây mới, 02 hộ sửa chữa; Chi cục thi hành án TP hỗ trợ sửa chữa 01 hộ; UBND phường hỗ trợ xây mới 01 hộ từ nguồn vận động xã hội hóa Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Quảng Ninh). Ngoài ra Công ty THHH TM PHÚC THÀNH còn hỗ trợ về nhân công, vật liệu xây dựng và tặng quà cho hộ gia đình chị Nguyễn Thị Hường ở tổ 10, khu 3, chị Phạm Thị Luyến ở tổ 6, khu 3 với số tiền gần 150 triệu đồng.

Bà Phạm Thị Luyến, tổ 6 và bà Nguyễn Thị Hường, tổ 10, khu 3 được hỗ trợ sửa nhà và mua sắm một số đồ dùng thiết yếu

Các hộ được nhận bàn giao nhà gồm: hộ bà Phạm Thị Luyến (tổ 6, khu 3); hộ bà Nguyễn Thị Hường (tổ 10, khu 3); hộ bà Lê Thị Hợi (tổ 1, khu 2); hộ bà Dương Bích Thủy (tổ 10, khu 2); hộ bà Đinh Thị Ninh (tổ 9, khu 7).

Bà Lê Thị Hợi, tổ 1, khu 2 và bà Dương Bích Thủy, tổ 10, khu 2 được hỗ trợ xây nhà mới

Thực hiện chủ đề công tác của Tỉnh và thành phố Hạ Long năm 2023 “Nâng cao hiệu quả thu hút đầu tư và chất lượng đời sống nhân dân”, cả hệ thống chính trị từ Đảng ủy - HĐND -UBND - UB.MTTQ phường Hà Tu, khu phố, tổ dân đã rà soát và kêu gọi sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp cùng chung tay giúp đỡ, ủng hộ kinh phí để sửa chữa, xây mới nhà ở cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tại buổi lễ bàn giao nhà, Đại diện MTTQ thành phố, doanh nghiệp và chính quyền địa phương đã trao số tiền hỗ trợ, những phần quà cho các hộ gia đình, mong các gia đình ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế.