Phường Hà Tu đã tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng năm 2022.

Chào mừng ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc 18/11, tối ngày 17/11/2022, tại Nhà văn hoá công nhân than Hà Tu, UBND-UB.MTTQ phường Hà Tu đã tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng năm 2022.

Liên hoan có sự tham gia của 18 tiết mục đến từ các đơn vị Phường Hà Tu, Công ty than Hà Tu, Công ty than Núi Béo, Trung tâm cấp cứu mỏ, Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh, Lữ đoàn 170, Trường THPT Vũ Văn Hiếu, Trường THCS Hà Tu, Tiểu học Minh Hà, Mầm non Hà Tu.

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc Việt Nam diễn ra hàng năm vào dịp kỷ niệm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11), được Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp phối hợp với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tổ chức các chương trình nhằm tôn vinh các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó trong toàn thể nhân dân.