Phường Hà Tu: Dự hội nghị trực tuyến tuyên truyền phổ biến Luật thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở

Ngày 24/8/2023, thực hiện sự Giấy mời số 26/GM-MTTQ - BTT ngày 21/8/2023 của Ủy ban MTTQ Thành phố Hạ Long, tại điểm cầu phường Hà  Tu tổ chức tham dự Hội nghị trực tuyến trực tuyến tuyên truyền phổ biến Luật thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở.

Tham dự Hội nghị tại điểm cầu trực tuyến phường Hà Tu có các đồng chí: Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Ban TT Ủy ba MTTQ phường, Ban chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở phường, đại diện các tổ chức chính trị xã hội phường, công chức Văn phòng - thống kê; Bí thư chi bộ, trưởng khu phố, trưởng ban công tác mặt trận các khu phố. Đồng chí Lê Quang Thắng - Phó bí thư Đảng ủy phường chủ trì Hội nghị tại điểm cầu trực tuyến của phường.

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị các đại biểu của phường đã được nghe, quán triệt một số điểm mới, tóm tắt các nội dung và một số nội dung trọng tâm của Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở có hiệu lực kể từ ngày 01/7/2023. Kết thúc Hội nghị đồng chí Lê Quang Thắng - Phó bí thư Đảng ủy phường, Trưởng ban chỉ đạo thực hiện dân chủ ở cơ sở phường đã quán triệt, triển khai, giao nhiệm vụ thực hiện một số nội dung trọng tâm để triển khai thực hiện tốt, có hiệu quả Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở phù hợp với tình hình thực tế địa phương trong thời gian tới.

Nguồn: BCĐ thực hiện dân chủ ở cơ sở phường Hà Tu