Phường Hà Tu hưởng ứng tết trồng cây “đời đời nhớ ơn Bác Hồ ” xuân Quý Mão 2023

Ngày 27/01/2023 phường Hà Tu hưởng ứng tết trồng cây. Tham dự chương trình có các đồng chí Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ các đoàn thể chính trị - xã hội phường, Bộ tư lệnh quân chủng Hải Quân, cán bộ chiến sĩ Lữ đoàn 170 vùng 1 Hải Quân và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường.

Hình ảnh Lãnh đạo UBND phường - Lữ đoàn 170 Hải Quân - nhân dân hưởng ứng tết trồng cây

Phường Hà Tu thực hiện ra quân trồng cây tại 2 địa điểm Lữ đoàn 170 Hải Quân và Khu vực phần đất xen kẹp tổ 2 khu 7 với tổng số cây đã được trồng 800 cây.

Qua hoạt động chương trình tết trồng cây “đời đời nhớ ơn Bác Hồ ” đã góp phần nâng cao nhận thức của các tầng lớp Nhân dân, học sinh, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên đại bàn phường sinh thái, góp phần giảm nhẹ thiên tai, ứng phó biến đổi khí hậu.