Phường Hà Tu kỷ niệm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam và tổng kết công tác mặt trận năm 2021

Nhân kỷ niệm 91 thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 –18/11/2021), ngày 18/11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường Hà Tu tổ kỷ niệm ngày truyền thống và tổng kết công tác mặt trận, các đoàn thể năm 2021.

Tiết mục văn nghệ trong ngày kỷ niệm

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 91 năm của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Trong năm 2021, MTTQ phường Hà Tu và các tổ chức thành viên đã tích cực triển khai chương trình phối hợp, thống nhất hành động, đạt được nhiều kết quả tích cực. Các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn do Mặt trận các cấp phát động đã được nhân dân địa phương đồng tình và tích cực hưởng ứng như: các nhiệm vụ phòng chống Covid-19; cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”… và nhiều phong trào, nhiều chương trình phối hợp thực hiện đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, giữ gìn an ninh, trật tự...

Các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác mặt trận và đoàn thể được biểu dương, khen thưởng

Năm 2022, MTTQ phường và các đoàn thể tiếp tục phối hợp với UBND phường và các khu phố tuyên truyền, vận động các tổ covid cộng đồng, các tổ liên gia và nhân dân phát huy vai trò trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, vận động nhân dân thực hiện tốt cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với cuộc vận đồng toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư và thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế- xã hội  của địa phương.

Thu Hường - Trần Khánh