Thực hiện văn bản số 55/CV-BĐTPHL ngày 18/03/2024 của Bưu điện Thành phố Hạ Long về việc phối hợp tổ chức hội nghị tuyên truyền, phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT.

Sáng ngày 26/3/2024. Phường Hà Tu phối hợp bưu điện thành phố Hạ Long tuyên truyền đối tượng tham gia BHXH, BHYT tham dự có các đồng chí lãnh đạo BHXH Tỉnh, Thành phố, Bưu điện tỉnh và TT UBND phường và ông, bà khu trưởng tổ trưởng tổ dân, chi hội trưởng chi hội phụ nữ các khu phố với tổng số 80 người. Qua hội nghị để được đào tạo, tập huấn kỹ năng tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT để trở thành lực lượng nòng cốt trong việc tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT đến từng người dân, hộ dân.

Chuỗi hình ảnh hội nghị