Phường Hà Tu: Rộn ràng không khi vui Tết trung thu năm 2023

Thực hiện sự chỉ đạo của Thành phố, UBND phường Hà Tu đã chỉ đạo các khu phố tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho trẻ em trên địa bàn phường. Từ khu phố đến tổ dân đã tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm" thu hút đông đảo trẻ em và nhân dân tham gia. Trong chương trình “Đêm hội Trăng Rằm” được tổ chức tại các khu phố, các em thiếu nhi được nghe thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước, được thưởng thức những tiết mục văn nghệ hấp dẫn và cùng nhau phá cỗ rộn ràng.

Hoà chung không khí rộn ràng đón Tết Trung thu 2023 tại các khu phố trên địa bàn phường tổ chức đón Tết trung thu 2023, các đồng chí lãnh đạo Phường cùng đại diện ban ngành đoàn thể chính trị xã hội Phường đã tới tặng quà chúc mừng và vui Tết Trung thu với các cháu thiếu nhi. Đây là hoạt động thường niên của cấp ủy, chính quyền Phường, thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho trẻ em; qua đó góp phần nâng cao trách nhiệm của cộng đồng và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Một số hình ảnh hoạt động Tết Trung thu trên địa bàn phường