Phường Hà Tu: Tập huấn công tác bảo vệ phụ nữ và trẻ em

Ngày 16/6/2023, UBND phường Hà Tu phối hợp Phòng Lao động - TB&XH Thành phố Hạ Long tổ chức tập huấn công tác bảo vệ phụ nữ và trẻ em trên địa bàn phường.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tham dự Hội nghị có các thành phần gồm: Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội phường; Trưởng khu phố, Trưởng ban công tác mặt trận các khu phố; Chi hội trưởng, chi hội phó các đoàn thể khu phố (phụ nữ, cựu chiến binh, đoàn thanh niên, chữ thập đỏ); Cộng tác viên xã hội - dân số; Tổ trưởng tổ hòa giải; Đội trưởng đội dân phòng và các thành viên Đội hoạt động xã hội tình nguyện của phường...

Quang cảnh Hội nghị

Qua Hội nghị đã cung cấp các kiến thức, hướng dẫn kỹ năng cho người quản lý, điều hành nơi công cộng, người cung cấp các dịch vụ bảo vệ phụ nữ và trẻ em trên địa bàn phường.