Phường Hà Tu: Tham gia Hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ chính trị

Buổi sáng ngày 12/6/2023, tại điểm cầu trực tuyến cấp xã - Hội trường phường Hà Tu, Đảng ủy phường Hà Tu đã tổ chức tham gia Hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đây là Hội nghị toàn quốc được truyền trực tuyến đến cấp xã.

Dự Hội nghị tại điểm cầu phường Hà Tu có đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường chủ trì. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường, Trưởng các tổ chức chính trị xã hội phường, các đ/c Ủy viên BCH Đảng bộ phường và các đ/c Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Hà Tu.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã được nghe Báo cáo tóm tắt kết quả 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, các tham luận tại Hội nghị của Trung ương; xem biểu diễn kịch ngắn về hình tượng Hồ Chí Minh: Đoàn kết là sức mạnh; nghe giới thiệu về triển lãm thực tế ảo VR trưng bày "Mỗi kỷ vật một câu chuyện" - Sưu tập tặng phẩm Bác Hồ 1945 - 1969; xem những chia sẻ kinh nghiệm về học tập Bác của 4 gương điển hình toàn quốc và phát biểu chỉ đạo, kết luận Hội nghị.