Phường Hà Tu: Tổ chức đợt ra quân lập lại trật tự đô thị và vệ sinh môi trường trên địa bàn

Thực hiện Chỉ thị 20-CT/TU ngày 16/5/2023 của BTV Thành ủy Hạ Long, chỉ đạo của Đảng ủy phường Hà Tu về tăng cường lãnh đạo, nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn và 152/KH – UBND ngày 20/8/2024 của UBND phường Hà Tu về về Ra quân xử lý vi phạm về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn; Sáng ngày 24/8/2024, UBND phường Hà Tu đã tổ chức ra quân lập lại trật tự đô thị và vệ sinh môi trường trên địa bàn phường.

Hình ảnh các lực lượng ra quân

Trong ngày ra quân, UBND phường đã huy động các lực lượng chức năng của phường đã tập trung xử lý lập lại trật tự đô thị và vệ sinh môi trường trên địa bàn phường với các hoạt động như: dọn vệ sinh môi trường các tuyến phố, đường phố trong khu dân cư; bóc xóa quảng cáo rao vặt; tháo dỡ, di dời mái che, mái vẩy, chậu hoa, cây cảnh lấn chiếm vỉa hè gây cản trở giao thông, mất mỹ quan và vệ sinh môi trường; xử lý các hành vi đỗ xe trên vỉa hè...

Hình ảnh các lực lượng ra quân

Trong ngày, UBND phường đã huy động cán bộ, đảng viên và nhân dân tham gia xử lý đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Hà Tu đồng loạt trên địa bàn 7/7 khu phố cụ thể như sau:

Tại Khu phố 1 đã tập trung ra quân thực hiện trên tuyến đường Minh Hà + Xung quanh Hồ Khe Cá + Tuyến chợ Cóc đến đầu cầu (Tổ 2, 3, 4 khu 1)

Hình ảnh khu phố 1 tham gia

Tại Khu phố 2 đã tập trung ra quân thực hiện trên tuyến đường Minh Hà vòng xuống đường 18A; Tuyến tổ 10, tổ 11 lên Nhà văn hoá khu 2.

Hình ảnh khu phố 2 tham gia

Tại Khu phố 3 đã tập trung ra quân thực hiện trên tuyến Đường 18A (đoạn từ đèn xanh, đèn đỏ - đến cây xăng Hà Phong); Đường 18 cũ; Đường Trịnh Văn Nghinh (từ bến xe đến tổ 10 khu 3; Đường trước Siêu thị MM Mega Market.

Hình ảnh khu phố 3 tham gia

Tại Khu phố 4 đã tập trung ra quân thực hiện tại các khu vực: Tiểu cảnh Bưu điện Hà Tu, mặt đường Trịnh Văn Nghinh (Tổ 1 khu 4); Đường Xẹc Lồ; Dọc đường 18A từ ngã 3 đường tàu đến tiểu cảnh Bưu điện Hà Tu.

Hình ảnh khu phố 4 tham gia

Tại Khu phố 5 đã tập trung ra quân thực hiện tại các khu vực: Dọc tuyến đường tàu (từ đường lên Nghĩa trang Liệt sỹ ra trạm điện Hà Tu); Trục đường 18A, từ ngã 3 Hoàng Yến đến đường tàu cũ.

Hình ảnh khu phố 5 tham gia

Tại Khu phố 6 đã tập trung ra quân thực hiện tại các khu vực: Dọc tuyến đường bao biển; Trục đường 18A từ Cầu Trắng vào ngã 3 Hoàng Yến; Trục đường 336; Khu vực Nhà văn hoá khu 6.

Hình ảnh khu phố 6 tham gia

Tại Khu phố 7 đã tập trung ra quân thực hiện tại các khu vực: Tuyến đường khu vực công ty Hoa Sơn; tổ 3, 4, 5, 6, 8 khu 7.

Hình ảnh khu phố 7 tham gia

Cùng với đó, UBND phường Hà Tu đã huy động nhiều phương tiện máy móc của các đơn vị doanh nghiệp tham gia phối hợp ra quân xử lý đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn cụ thể như: (1) Công ty cổ phần Than Núi Béo(bố trí 01 máy gạt và 02 ô tô); (2) Công ty TNHHMTV Thương mại XD 212 (bố trí 01 máy xúc và 01 ô tô); (3) Công ty CPĐT&XD Tùng Lâm Quảng Ninh (bố trí 01 máy xúc và 01 ô tô); (4) Công ty CPĐT&XD Đô thị Quảng Ninh (bố trí 01 máy xúc và 01 ô tô).