Phường Hà Tu tổ chức hội nghị gặp mặt người có công với cách mạng, thân nhân liệt sĩ nhân Kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Hình ảnh

Thực hiện kế hoạch số 226/KH – UBND ngày 22/6/2022 của UBND thành phố Hạ Long về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). Sáng ngày 23/7/2022. Phường Hà Tu tổ chức hội nghị gặp mặt người có công với cách mạng, thân nhân liệt sĩ nhân Kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022).

Đồng chí Nguyễn Văn Phúc - PCT UBND phường ôn lại truyền thống ngày 27/7

Tham dự hội nghị TT Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ các ban ngành Đoàn thể phường các đồng chí Bí thư - khu trưởng phố, trưởng ban công tác mặt trận các khu phố và 146 người có công với cách mạng trên địa bàn phường.

Quang Cảnh hội nghị

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Hà Tu trong những năm quan tâm, thể hiện bằng những việc làm thiết thực để chăm sóc, sức khỏe, quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần, giúp đỡ về nhà ở; tổ chức thăm hỏi, tặng quà, động viên trong các dịp lễ, tết, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” trên địa bàn đã và đang lan tỏa sâu rộng ở tất cả các cấp, các ngành, các khu phố.

Đồng chí Lê Quang Thắng - Phó bí thư Đảng ủy phường phát biểu hội nghị

Qua hội nghị đã tuyên truyền nâng cao truyền thống yêu nước và đào tạo nghĩa “Uống nước nhớ nguồn” trong các tầng lớp nhân dân, nhất là trong thế hệ trẻ, làm cho mọi người nhận thức sâu sắc và trân trọng tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ và những người có công với nước, biến nhận thức và tình cảm tốt đẹp đó thành hành động cách mạng thiết thực trong việc thực hiện chính sách ưu đãi người có công và trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc.