Phường Hà Tu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể năm 2023; Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024

Ngày 14/12/2023, Đảng ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân - UB MTTQ phường Hà Tu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể năm 2023; Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn - Bí thư Đảng ủy – CT HĐND phường ; Các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND phường , Ủy ban MTTQVN phường, các ban, ngành, đoàn thể phường , các đồng chí lãnh đạo các đơn vị công an; các trường học, trạm Y tế đóng trên địa bàn phường, Bí thư chi bộ, Trưởng khu 07 khu phố trên địa bàn .

Chuỗi hình ảnh tại hội nghị tổng kết năm 2023

Tại Hội nghị tổng kết công tác Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể năm 2023; Qua đó các đại biểu dự Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 của Đảng ủy; Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 của UBND phường; Báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023. Cũng tại Hội nghị đã đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng, hoạt động của Chính quyền, MTTQ và các đoàn thể năm 2023./.