Phường Hà Tu: Tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2023

Ngày 20/8/2023, UBND phường Hà Tu tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2023; khen thưởng tập thể, cá nhân đạt thành tích năm học 2022-2023.
Một số hình ảnh Hội nghị tổng kết
Đoàn thanh niên phường Hà Tu đã tổ chức Hội thi Rung chuông vàng với chủ đề "Thiếu nhi Quảng Ninh, học tập tốt - rèn luyện chăm” hè năm 2023.
Các thí sinh tham gia chương trình Rung chuông vàng
Tại Hội nghị, UBND phường đã khen thưởng đối với các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi trong dịp hè năm 2023; giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023; các thí sinh xuất sắc là Quán quân, Á quân và top 10 thí sinh xuất sắc nhất Hội thi Rung chuông vàng.
Lãnh đạo phường trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc
Với sự vào cuộc trách nhiệm, tích cực của cấp ủy, chính quyền, đoàn thể và các khu phố, hoạt động hè năm 2023 của phường Hà Tu đã diễn ra sôi nổi, an toàn, thiết thực và hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi trên địa bàn phường.