Phường Hà Tu tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động hè năm 2024

Ngày 16/8/224, Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Hà Tu tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động hè năm 2024.

Tới dự, chỉ đạo và động viên hoạt động của thanh thiếu nhi toàn phường có các  Đồng chí Cao Đăng Long - Phó bí thư đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Hà Tu;Đồng chí Lê Quang Thắng- Phó bí thư thường trực Đảng uỷ phường; Đồng chí Nguyễn Thị Kim Cúc - Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBMTTQ phường;Đồng chí Trần Văn Lợi - Phó Chủ tịch UBND phường - Phó Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè phường.

Ngoài ra, Hội nghị vui mừng chào đón sự hiện diện của quý đại biểu đại diện Thường Trực Đảng ủy, Hội Đồng Nhân Dân, Uỷ Ban Nhân Dân, Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc phường, trưởng các đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội phường, các đồng chí là thành viên trong BCĐ Hoạt động hè, Tiểu ban hoạt động hè 7 khu phố, Giáo viên các lớp năng khiếu hè, Các cá nhân, tập thể đạt thành tích trong hoạt động quản lý giáo dục hè, Các thầy cô giáo, học sinh có thành tích năm học 2023-2024, Đội văn nghệ và Đ diện Công ty TNHH BeeSchool Hạ Long.

Hội nghị Tổng kết hè, Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường đã khen thưởng 07 tập thể, 07 cá nhân đại diện cho 7 Tiểu ban hoạt động hè đã có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý, giáo dục, thanh thiếu nhi dịp hè; Bàn giao học sinh sau hè về các nhà trường. Cũng tại Hội nghị, Hội khuyến học phường đã tiếp nhận 200 suất học bổng tiếng anh miễn phí; Khen thưởng cho giáo viên, học sinh đạt thành tích cao năm học 2023-2024.

Chuỗi hình ảnh hội nghị