Phường Hà Tu: Tổ chức lấy ý kiến quy hoạch phân khu 1

Thực hiện Văn bản số 4189/UBND - QLĐT ngày 07/6/2023 của UBND Thành phố Hạ Long “V/v thực hiện lấy ý kiến tham gia đối với hồ sơ Điều chỉnh Nhiệm vụ Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 Phân khu 1 tại các phường: Hồng Gai, Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hồng Hải, Hồng Hà và một phần diện tích thuộc các phường: Hà Tu, Hà Trung, Cao Thắng, Hà Lầm và Yết Kiêu, thành phố Hạ Long”; UBND phường Hà Tu đã tổ chức lấy ý kiến tham gia theo quy định.

Bản đồ Quy hoạch phân khu

Buổi chiều ngày 03/7/2023, UBND phường Hà Tu tổ chức Hội nghị lấy ý kiến tham gia đối với hồ sơ Nhiệm vụ Quy hoạch các phân khu nêu trên. Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe Phòng quản lý đô thị Thành phố Hạ Long thuyết trình về nhiệm vụ Quy hoạch, được tiếp cận các tài liệu liên quan để lấy ý kiến và tham gia ý kiến đối với các hồ sơ Nhiệm vụ Quy hoạch các phân khu.