Phường Hà Tu: Tổ chức lễ dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ Hà Tu và Tượng Đài Vũ Văn Hiếu

Để tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc, sáng ngày 27/7, Phường Hà Tu đã tổ chức lễ dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ Hà Tu. Đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Đoàn do đồng chí Phạm Quang Hải  - Bí thư Đảng ủy phường làm trưởng đoàn.

Đoàn dâng hương phường Hà Tu kính cẩn trước anh linh những

anh hùng liệt sỹ

Để tưởng nhớ, tri ân đồng chí Vũ Văn Hiếu đã hy sinh vì Tổ quốc, sáng ngày 27/7, Phường Hà Tu đã tổ chức lễ dâng hương tại Tượng Đài Vũ Văn Hiếu. Đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Đoàn do đồng chí Cao Đăng Long – Chủ tịch UBND phường làm trưởng đoàn.

Đoàn dâng hương phường Hà Tu kính cẩn trước anh linh

đồng chí Vũ Văn Hiếu

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, những hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ đã khơi dậy niềm tự hào về truyền thống anh hùng, cách mạng của dân tộc Việt Nam, giáo dục ý thức trách nhiệm và lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh và những người có công với cách mạng, bồi đắp nét đẹp truyền thống trong đời sống xã hội.