Phường Hà Tu: Tổng kết công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền

Ngày 26/12, Đảng uỷ phường Hà Tu tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền năm 2020; triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2021. Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành uỷ dự và chỉ đạo hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Năm 2020, công tác lãnh đạo của Đảng bộ phường Hà Tu đã có sự tập trung, đoàn kết, thống nhất hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên về các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước được tăng cường; việc thực hiện các Nghị quyết được tập trung thực hiện hiệu quả, tạo sự lan tỏa trong quần chúng nhân dân. Công tác kiểm tra, giám sát được đẩy mạnh, đảm bảo kỷ luật, kỷ cương trong Đảng. Công tác lãnh đạo, quản lý Nhà nước trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội được tập trung, các phong trào, chỉ tiêu về phát triển văn hóa, xã hội đảm bảo yêu cầu đề ra. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cơ bản ổn định.

Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy phát biểu chỉ đạo

Ghi nhận những kết quả của tập thể Đảng bộ phường Hà Tu đạt được, đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy đề nghị trong thời gian tới, Đảng ủy phường bám sát NQ17 của BCH Đảng bộ thành phố, thực hiện tốt chủ đề công tác năm 2021: Giữ vững địa bàn an toàn và đà tăng trưởng trong trạng thái bình thường mới; đẩy nhanh tốc độ phát triển và hoàn thiện hệ thống kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội đồng bộ, hiện đại; thúc đẩy liên kết vùng”; tiếp tục đoàn kết, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ đảng viên; nâng cao vai trò, trách nhiệm của Đảng viên, nêu cao kỷ cương hành chính trong thực hiện công vụ. Đồng thời tiếp tục thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, đặc biệt chuẩn bị tốt cuộc bầu cử đại biểu HĐND các cấp; chăm lo tết cho người nghèo, phát huy tốt vai trò của MTTQ và đoàn thể trong công tác vận động nhân dân thực hiện các chương trình ngày càng đi vào chiều sâu, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Dịp này, Đảng uỷ phường tặng giấy khen cho nhiều tập thể, cá nhân  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Tại hội nghị, Đảng uỷ phường Hà Tu cũng đã quán triệt Nghị quyết số 17 ngày 18/12/2020 của BCH Đảng bộ thành phố về phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 tới toàn thể các chi bộ trực thuộc.

Thu Thảo