Phường Hà Tu: Triển khai đợt 2 ra quân lập lại trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn

Buổi chiều ngày 14/6/2023, UBND phường Hà Tu đã tổ chức Hội nghị triển khai đợt 2 ra quân lập lại trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn phường.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường và trưởng các tổ chức chính trị - xã hội phường, đại diện các ban ngành, Trưởng các khu phố trên địa bàn phường. Đồng chí Cao Đăng Long - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện đợt 1 ra quân lập lại trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn phường theo Chỉ thị 20-CT/TU ngày 16/5/2023 của BTV Thành ủy, Kế hoạch số 216/KH-UBND ngày 17/5/2023 của UBND Thành phố Hạ Long, Kế hoạch số 103/KH-UBND ngày 22/5/2023 của phường và kế hoạch triển khai thực hiện đợt 2 trên địa bàn phường.

Để triển khai các nhiệm vụ đợt 2, UBND phường đã giao cụ thể từng nhiệm vụ cho các ban ngành, khu phố; phân công cán bộ chỉ đạo, theo dõi đôn đốc từng nhiệm vụ, từng địa bàn; đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền, phát động các phong trào, phát huy vai trò của các Tổ tự quản về TTĐT, VSMT tại các khu phố và huy động tối đa sự tham gia vào cuộc của nhân dân trên địa bàn cùng xây dựng phường Hà Tu đạt chuẩn văn minh đô thị, sáng - xanh - sạch - đẹp.