Thành đoàn tổ chức thăm, tặng quà chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh covid-19

Ngày 20/8, Thành đoàn Hạ Long tổ chức đến thăm, động viên, tặng quà cho các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Đồng Rì, thuộc thôn Bằng Anh, xã Tân Dân.

Các đồng chí đoàn viên thanh niên thăm, tặng quà chốt kiểm dịch Covid-19 Đồng Rì, thuộc thôn Bằng Anh, xã Tân Dân

Đoàn đã chia sẻ những khó khăn, vất vả với lực lượng làm nhiệm vụ, nơi tuyến đầu và là lá chắn trong cuộc chiến với dịch Covid-19 của thành phố. Đồng thời trao tận tay lực lượng làm nhiệm vụ tại trạm chốt kiểm soát, phòng, chống dịch nước, bánh, sữa trị giá 3triệu đồng. Đây việc làm có ý nghĩa thiết thực, với tinh thần toàn dân tham gia phòng chống dịch bệnh covid-19.

Trần Thanh