Thông báo nhu cầu tuyển dụng lao động của Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh

UBND phường Hà Tu nhận được Văn bản số 96/LĐTBXH ngày 28/02/2023 của Phòng Lao động TB&XH Thành phố Hạ Long về việc tuyên truyền nhu cầu tuyển dụng lao động của Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh - Địa chỉ: Phường Tuần Châu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh; Theo đó, trong tháng 03 năm 2023, Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh có nhu cầu tuyển dụng 48 lao động vào làm việc ở các vị trí: Nhân viên kinh doanh, bán vé; nhân viên bán hàng, cứu hộ khu bãi biển; cán bộ, nhân viên các vị trí làm việc tại Khách sạn Tuần Châu Hạ Long Resort.

Để giải quyết việc làm, phát triển kinh tế xã hội, thực hiện tốt chủ đề công tác năm 2023 về “Nâng cao hiệu quả thu hút đầu tư và chất lượng đời sống Nhân dân”, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình tuyển dụng lao động, UBND phường Hà Tu thông báo thông tin nhu cầu tuyển dụng lao động của Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh như sau:

Tệp đính kèm:

1. VB của Phòng Lao động - TB&XH TP Hạ Long: /ckfinder/userfiles/files/CV%20Ph%c3%b2ng%20L%c4%90.pdf

2. VB của Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh: /ckfinder/userfiles/files/CV%20%c3%82u%20L%e1%ba%a1c.pdf