Thông báo tài khoản ngân hàng để phục vụ thu phí, lệ phí tại bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả hiện đại phường Hà Tu

Từ đầu năm 2023, UBND phường Hà Tu đã triển khai cung cấp tài khoản để phục vụ thu phí, lệ phí không dùng tiền mặt tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại phường Hà Tu. Qua đó, công dân, tổ chức khi giao dịch TTHC của phường có thể thanh toán phí, lệ phí theo hình thức thanh toán không dùng tiền mặt:

Mã quét Qr-code tài khoản thu phí, lệ phí của UBND phường

Hiện nay,  UBND phường Hà Tu tiếp tục quán triệt, nâng cao vai trò trách nhiệm của CBCC phường trong việc thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt và truyền thông để nâng cao nhận thức của người dân và doanh nghiệp về lợi ích không dùng tiền mặt khi giao dịch TTHC tại phường.

Với các hình thức đơn giản, người dân, doanh nghiệp dễ dàng, thanh toán các khoản phí và lệ phí giải quyết TTHC mà không cần dùng đến tiền mặt khi đến giải quyết TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả hiện đại phường Hà Tu. UBND phường Hà Tu thông báo để các tổ chức, cá nhân đến giao dịch TTHC tại phường được biết, để thực hiện thuận lợi.