Thông tin tuyên truyền tuyển sinh, đào tạo nghề của trưởng Cao đẳng Việt Hàn - Quảng Ninh

Trường Cao đẳng Việt - Hàn Quảng Ninh là một trong TOP trường GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP uy tín, chất lượng, được tỉnh tập trung đầu tư. Trường Cao đẳng Việt - Hàn Quảng Ninh thông báo chính thức tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh ONLINE - đào tạo năm 2023 các chuyên ngành:

- Điện công nghiệp

- Điện tử công nghiệp

- Cắt gọt kim loại

- Kỹ thuật hàn

- Công nghệ ô tô

- Cơ điện tử

- Kế toán doanh nghiệp

- Hướng dẫn Du lịch

- Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm)

Điều kiện: Đã tốt nghiệp THPT/Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Các chính sách hỗ trợ đào tạo:

- Nghị quyết 310/2020/NQ-HĐND ngày 9/12/2020 của Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ninh: Hỗ trợ học phí cho sinh viên theo học nhóm nghề thuộc danh mục khuyến khích của Tỉnh.

- Nghị quyết 35/NQ-HĐND ngày 27/8/2021 của Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ninh: Hỗ trợ học phí, chi phí học tập, tiền ăn, học bổng, ký túc xá và hỗ trợ tuyển dụng tại Quảng Ninh cho các sinh viên học tại Trường Cao đẳng Việt - Hàn Quảng Ninh.

Thông tin liên hệ Trường Cao đẳng Việt - Hàn Quảng Ninh

Trụ sở chính: Phường Hoành Bồ, Hạ Long, Quảng Ninh

Cơ sở 1: Phường Hà Khẩu, Hạ Long, Quảng Ninh

Cơ sở 2: Phường Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh

Liên hệ: Thầy Hà: 0965354078 để được tư vấn, hướng dẫn nộp hồ sơ.