Triển khai kế hoạch tổ chức Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy năm 2021

Chiều ngày 30/7, Hạ Long tổ chức họp bàn triển khai kế hoạch tổ chức hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy năm 2021. Dự hội nghị có các đồng chí là Trưởng, phó và các thành viên Ban tổ chức Hội thao. Cuộc họp được tổ chức theo hình thức trực tuyến tới 33 xã, phườngtrên địa bàn thành phố.

Cuộc họp được tổ chức theo hình thức trực tuyến tới 33 xã, phường trên địa bàn thành phố.

Tại hội nghị, các đại biểu được thông qua kế hoạch, Quy chế và Điều lệ tham gia Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy năm 2021. Theo đó, đối tượng tham gia hội thao là các Đội dân phòng của 33 phường, xã. Nội dung thi kỹ thuật nghiệp vụ gồm: Môn thi cá nhân: chạy 100m vượt chướng ngại vật dùng bình bột dập tắt khay xăng; Môn thi tập thể: chạy tiếp sức 4x100m vượt chướng ngại vật cứu tài sản, chữa cháy. Mỗi đội tuyển tham gia hội thao là 10 thành viên.

Đồng chí Nguyễn Thành Kiên, Phó Trưởng công an thành phố, Phó ban tổ chức Hội thao đã thống nhất một số nội dung của cuộc họp

Sau khi thảo luận và tham gia đóng góp ý kiến của các phòng ban, đơn vị, xã, phường tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Kiên, Phó Trưởng công an thành phố, Phó ban tổ chức Hội thao đã thống nhất các nội dung sau: Thời gian tổ chức thi vòng loại theo cụm từ 1-10/8; địa điểm tổ chức Hội thao tại Quảng trường 30/10, phường Hồng Hải, TP Hạ Long. Đồng chí đề nghị các thành viên trong Ban chỉ đạo cấp xã, các phòng ban đơn vị liên quan phối hợp chuẩn bị các điều kiện cần thiết để phục vụ tốt trong quá trính diễn ra Hội thao, tổ chức luyện tập kỹ càng trước khi hội thao diễn ra để nâng cao chất lượng, trong quá trình tập luyện và thi đấu phải đảm bảo tuyệt đối cho người và phương tiện./.

Trần Thanh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 99