UBND – UBMTTQ phường Hà Tu tổ chức liên hoan tiếng hát khu dân cư phường Hà Tu năm 2023

UBND – UBMTTQ phường Hà Tu tổ chức liên hoan tiếng hát khu dân cư phường Hà Tu năm 2023

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 76-KHLT/UBND - UBMTTQ, ngày 28/3/2023 giữa UBND phường và Uỷ ban MTTQ phường Hà Tu về việc Tổ chức Liên hoan tiếng hát Khu dân cư Phường Hà Tu năm 2023 Chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)và kỷ niệm 75 năm Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2023);

*Ngày 21/5/2023, UBND phường đã tổ chức liên hoan tiếng hát khu dân cư phường Hà Tu năm 2023 với 7 khu phố tham gia. Với chủ đề “Khát vọng xây dựng tỉnh Quảng Ninh trở thành tỉnh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, hiện đại; xây dựng thành phố Hạ Long sáng - xanh - sạch - đẹp và không rác thải”.

Chuỗi hình ảnh liên hoan

Theo đánh giá của BTC, các tiết mục được dàn dựng công phu, có sự đầu tư cả về chất lượng và số lượng, nhiều tiết mục sáng tạo, có tính chuyên nghiệp cao trogn dàn dựng và biểu diễn, trang phục đẹp mắt…

Liên hoan được tổ chức nhằm ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng, vẻ vang của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh, của thành phố Hạ Long, qua chặng đường 60 năm và 30 năm xây dựng, phát triển.  Đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong quần chúng nhân dân; khơi dậy, phát huy giá trị, sức mạnh văn hóa, tinh thần của đời sống văn hóa khu dân cư ở thành phố Hạ Long, góp phần thực hiện tốt một trong những nội dung của chủ đề công tác năm là “nâng cao chất lượng đời sống ở khu dân cư”.

Hình ảnh Ban tổ chức trao giải các khu phố

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải toàn đoàn cho các khu phố, trong đó có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 3 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 7 giải cho các tiết mục xuất sắc nhất ở các thể loại.

Qua đây, ban tổ chức đã lựa chọn 5 tiết mục xuất sắc để tham gia Liên hoan tiếng hát khu dân cư cụm số 5 do Thành phố tổ chức trong thời gian sắp tới./.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 8626